Chiều ngày 12/11/2015, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức bế mạc đợt đánh giá tái chứng nhận ISO 9001:2008.

 Đợt đánh giá do Tổ chức chứng nhận Det Norske Verita (DNV) là một trong các tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới thành lập năm 1864 tại Na Uy, tiến hành đánh giá từ ngày 10-12/11/2015 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng.

Tại buổi bế mạc, đại diện DNV, ông Lê Nguyễn Kinh Châu – Trưởng đoàn đánh giá đánh giá cao việc Trường đại học Tôn Đức Thắng đã và đang áp dụng bài bản, hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 vào tất cả mọi hoạt động của Nhà trường, trong đó có 3 lĩnh vực chính gồm: công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và các chương trình hợp tác quốc tế. Với việc đặt ra tầm nhìn, định hướng và lộ trình phát triển cụ thể rõ ràng ngay từ đầu cũng như nhận thức theo xu hướng hội nhập Quốc tế trong lực lượng đội ngũ nhân viên giàu năng lực hiện có, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã đạt được những kết quả, thành tựu xuất sắc, có thể xem là vượt trội hơn nhiều so với bề dày lịch sử hình thành của Trường đối với các trường khác. Bên cạnh đó Đoàn cũng đưa ra những nhận xét, đóng góp giúp Nhà trường tiếp tục cải tiến công tác vận hành hệ thống quản lý chất lượng một cách hiệu quả hơn. Phía tổ chức DNV sẽ hoàn tất hồ sơ để cấp lại giấy chứng nhận ISO 9001:2008 trong vòng 2 tháng tới. 

 Ông Lê Nguyễn Kinh Châu - Trưởng đoàn đánh giá từ tổ chức DNV phát biểu

 

Đoàn đánh giá tiếp tục có những trao đổi với các đơn vị trực thuộc Trường tại buổi tổng kết

 

 Toàn cảnh buổi bế mạc đợt đánh giá tái chứng nhận ISO 9001:2008 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng

 

Đợt đánh giá tái chứng nhận ISO 9001:2008 tại Trường đại học Tôn Đức Thắng kết thúc tốt đẹp, cũng là dịp để Nhà trường nói chung và mỗi đơn vị trực thuộc nói riêng nhận ra những hạn chế còn tồn tại, phát huy những ưu điểm hiện có nhằm sớm đạt được những mục tiêu cao hơn trong thời gian tới. Phía tổ chức DNV sẽ hoàn tất hồ sơ để cấp lại giấy chứng nhận ISO 9001:2008 trong vòng 2 tháng tới.

Các trang liên kết

Thông tin góp ý

: 7 + 6 =