Sáng ngày 31/3/2016, Trường đại học Tôn Đức Thắng tổ chức tổng kết và trao giấy chứng nhận Lớp nhận thức ISO 9001:2015 được tổ chức từ ngày 07/01/2016 đến ngày 09/01/2016.

Đến dự có đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường cùng các học viên hiện đang là cán bộ chủ chốt, cán bộ phụ trách ISO, viên chức, giảng viên tại các đơn vị trực thuộc toàn Trường.

Tại buổi tổng kết và trao giấy chứng nhận, TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các học viên là thầy cô, viên chức của Nhà trường đã hoàn thành khóa học cũng như kỳ vọng những kiến thức được tích lũy tại lớp học nhận thức ISO 9001:2015 lần này sẽ được tiếp tục được triển khai và áp dụng hiệu quả tại mỗi đơn vị, góp phần vào sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Một số hình ảnh ghi nhận:

TS. Trần Trọng Đạo, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi tổng kết và trao giấy chứng nhận Lớp nhận thức ISO 9001:2015

Thầy Vũ An Ninh, Trưởng phòng Tổ chức hành chính trao giấy chứng nhận cho các học viên đã hoàn thành lớp học

Các thầy cô chụp hình lưu niệm

Các trang liên kết

Thông tin góp ý